Bạn biết gì về sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên CODOBYE CLEANSER

Không làm sạch da hằng ngày khiến vi khuẩn mụn phát triển và lây lan

Hầu hết các bạn đều đang gặp rắc rối về vấn đề làn da dầu và mụn? Vậy tại sao các bạn không tìm mua Sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser. Được các chuyên gia đánh giá là sữa rửa mặt an toàn và lành tính cho da với khả năng loại bỏ vi khuẩn gây mụn và giảm nhờn trên da hiệu quả, đây là sản phẩm được các bạn teen yêu thích hiện nay.

Bạn biết gì về sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên CODOBYE CLEANSER
Bạn biết gì về sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên CODOBYE CLEANSER

Trước khi tìm hiểu về công năng của sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser, chúng mình hãy tìm hiểu ngay 2 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng da bị mụn dai dẳng không dứt:

Thứ nhất, không làm sạch da hằng ngay khiến vi khuẩn mụn phát triển và lây lan:
Hãy thử tượng tượng mỗi ngày làn bạn bạn tiếp xúc với bao nhiêu bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí, nếu không làm sạch da mỗi ngày thì vi khuẩn sẽ tích tụ trên bề mặt da gây bít lỗ chân lông sinh ra mụn ẩn, mụn viêm và đủ thứ mụn. Chưa kể, làn da của bạn nếu có trang điểm hằng ngày mà không được tẩy trang sẽ khiến làn da “không thở” được tạo điều kiện thuận lợi cho mụn sinh sôi, nảy nở.

Thứ hai, tuyến bã nhờn từ sâu trong cơ thể hoạt động mạnh mà không được ức chế:
Ở tuổi dậy thì, nồng độ hormone dao động bất thường, tạo điều kiện gia tăng hoạt động của các tuyến dầu trên da. Đặc biệt, các bạn nữ sẽ thấy da nhờn và bóng hơn vào thời điểm trong kỳ kinh nguyệt. Nếu không biết cách ức chế và làm giảm nhờn trên da thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào thoát khỏi sự tấn công của mụn.

Không làm sạch da hằng ngày khiến vi khuẩn mụn phát triển và lây lan
Không làm sạch da hằng ngày khiến vi khuẩn mụn phát triển và lây lan

Từ 2 nguyên nhân kể trên, cho thấy chúng mình cần làm sạch da hằng ngày bằng sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn mụn và loại bỏ bã nhờn trên da hiệu quả.

Bạn biết gì về CODOBYE CLEANSER?

Sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser có tác dụng kháng khuẩn trên da mặt: Ở nồng độ nguyên chất, trong thời gian tiếp xúc 3 phút (tương đương với một lần rửa mặt). Codobye Cleanser có tác dụng diệt hầu hết các vi khuẩn gây bệnh cho da mặt (Trứng cá, trứng cá bọc, mụn nhọt, vết thương nhiễm trùng…). Kết quả được trình bày ở bảng 1.

Bảng 1
Bảng 1

Vậy chỉ sau một lần rửa mặt (3 phút tiếp xúc) với sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE cleanser ở dạng nguyên chất, đã diệt được 99,99% vi khuẩn Tụ cầu vàng và diệt 99,98% Trực khuẩn mủ xanh. Hai vi khuẩn này là nguyên nhân chính gây ra quá trình nhiễm khuẩn tại các nang lông sinh ra chứng bệnh: Trứng cá, trứng cá bọc, mụn nhọt…).

Làm thế nào phát huy hết công dụng của sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser?

Nên rửa mặt hàng ngày trước khi đi ngủ hoặc sau khi đi ra ngoài môi trường bụi bẩn về. Cách dùng và hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng thích hợp sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser c (khoảng 1-2 ml) ra lòng bàn tay, cho một ít nước và xoa nhẹ hai lòng bàn tay vào nhau để tạo bọt. Dùng hai bàn tay xoa đều bọt lên vùng da mặt cần rửa. Mát xa da mặt trong khoảng 1-3 phút. Sau đó, rửa mặt bằng nước sinh hoạt cho đến sạch.

Sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên CODOBYE CLEANSER
Sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên CODOBYE CLEANSER

Bên cạnh đó, khi sử dụng sữa rửa mặt CODOBYE để ngăn ngừa vi khuẩn mụn, các bạn cũng nên kết hợp kem bôi trị mụn CODOBYE để quá trình trị mụn được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn nhé!

Mua sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser ở đâu?

Sữa rửa mặt trị mụn thảo dược từ thiên nhiên Codobye Cleanser hoặc các bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua:
– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye

Trả lời