Các nguyên nhân khiến bạn bị mụn dai dẳng không dứt

Các nguyên nhân khiến bạn bị mụn dai dẳng không dứt

Các bạn biết không? Mụn trứng cá nếu trị sai cách và không dùng đúng các sản phẩm trị mụn phù hợp thì sẽ trở nên trầm trọng và để lại sẹo thâm. Do đó, trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia CODOBYE chỉ ra một số sai lầm chung mà các bạn trẻ thường mắc phải khi trị mụn tại nhà nhé!

Các chuyên gia chỉ ra 3 nguyên nhân khiến bạn bị mụn dai dẳng không dứt dưới đây:

1. CHỈ TRỊ MỤN TỪ BÊN NGOÀI MÀ KHÔNG CHÚ Ý TRỊ CHÍNH XÁC TỪ SÂU BÊN TRONG CƠ THỂ

Theo Đông y, mụn trứng cá cá là một chứng bệnh do nhiệt độc, thấp nhiệt, đàm thấp, huyết ứ, …gây ra. Do đó nếu không giải quyết chính xác các nguyên nhân bên trong này thì mụn sẽ dai dẳng không dứt. Thế nhưng theo một cuộc khảo sát dành cho các bạn trẻ thì CODOBYE nhận thấy, 90% các bạn chỉ chú ý trị mụn từ bên ngoài như nặn mụn, sử dụng kem bôi, lột mụn… Tuy nhiên, các cách này chỉ có thể giải quyết mụn trên bề mặt và mang tính chất tạm thời. Do đó theo các chuyên gia cho rằng, chúng ta nên kết hợp với một liệu trình trị mụn từ bên trong với viên uống trị mụn CODOBYE. Viên uống sẽ có tác dụng trị mụn hiệu quả hơn nhờ tác động vào các nguyên nhân gây mụn bên trong cơ thể như gan nóng, gan nhiễm độc, rối loạn nội tiết tố,…

Các nguyên nhân khiến bạn bị mụn dai dẳng không dứt
Các nguyên nhân khiến bạn bị mụn dai dẳng không dứt

2. TRỊ MỤN VỘI VÀNG VÀ THIẾU KIÊN NHẪN

Rất nhiều bạn được các chuyên gia CODOBYE chia sẻ nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá để trị mụn từ sâu bên trong, thế nhưng 9 trên 10 các bạn thường có tâm lý vội vàng, nóng vội, mong muốn mau chóng hết mụn mà cho rằng các sản phẩm này không có hiệu quả. Thực tế, các sản phẩm viên uống thường tác đông vào sâu bên trong theo cơ chế thanh lọc gan, hoạt huyết, giải độc các cơ quan,… vì vậy quá trình sẽ diễn ra từ từ chứ không tức thời như mong muốn. Do vậy nếu các bạn vội vàng sử dụng chưa đủ liệu trình thì hiển nhiên mụn sẽ không thuyên giảm.

3. TRỊ MỤN THEO CẢM TÍNH, THIỀU HIỂU BIẾT VỀ DA

Đây là một thực trạng chung của các bạn trẻ hiện nay, trị mụn theo cảm tính có nghĩa là ai mách gì các bạn sẽ làm theo như thế đấy, không có kiến thức và không hiểu về làn da của mình. Điều này chỉ khiến tình trạng da mụn trở nên tồi tệ và khó trị hơn mà thôi. Do đó, trước khi bắt tay vào công cuộc loại bỏ mụn, chúng mình hãy học hỏi các kiến thức về da mụn cũng như tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trị mụn lành tính cho da trước nhé!

Viên uống trị mụn trứng cá CODOBYE giúp bạn trị mụn đúng cách từ sâu bên trong
Viên uống trị mụn trứng cá CODOBYE giúp bạn trị mụn đúng cách từ sâu bên trong

MÁCH BẠN VIÊN UỐNG TRỊ MỤN TRỨNG CÁ CODOBYE – THỰC PHẨM BỔ SUNG TRỊ MỤN CHÍNH XÁC TỪ SÂU BÊN TRONG:

Viên uống Codobye gồm những thảo dược quý: Xích thược, hồng hoa, đương quy, xuyên khung, cát căn, bạc hà, mẫu lệ có tác dụng thanh nhiệt tư âm, trừ nhiệt độc ở phế, lương huyết, hoạt huyết, kháng lại nhiều loại vi khuẩn gây mụn…CODOBYE là thực phẩm giúp bạn trị mụn đúng cách từ sâu bên trong với cơ chế thanh lọc, giải độc gan; hỗ trợ cân bằng nội tiết tố giúp ức chế sự tăng tiết của tuyến bã nhờn một cách hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng viên uống trị mụn Codobye, các mụn ẩn dưới da sẽ nhanh chóng được đẩy hết lên trên, các còi mụn sẽ tự động khô đi và rụng khi bạn rửa mặt.

Viên uống trị mụn CODOBYE hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và được đánh giá là cách trị mụn tại nhà an toàn và ít tốn kém. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong quá trình trị mụn của mình thì hãy liên hệ với các chuyên gia CODOBYE để được tư vấn nhé:

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye