Chia sẻ: sản phẩm trị mụn Codobye đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụn

Chia sẻ: Sản phẩm trị mụn Codobye đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụn

Bị mụn là nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời mình, biết bao nhiêu điều tự ti đổ dồn về con bé chưa tròn 17 tuổi. Bất cứ lúc nào ở đâu mình cũng bị người ta trêu ghẹo là con Mặt Mụn. Dù mình đã áp dụng qua nhiều phương pháp trị mụn, ai bày gì cũng làm, ấy vậy mà mụn vẫn ngự trị trên khuôn mặt nhỏ bé này.

Mình bước vào giai đoạn tuổi dậy thì vào lúc 15 tuổi và lúc này cũng là lúc mà những tên mụn đáng ghét tấn công trên làn da mịn màng vốn có của mình. Mụn bọc dưới căm, mụn đầu trắng 2 bên má, mụn đầu đen trên cánh mũi, mụn viêm trên trán,… khiến mình khổ tâm hết sức. Đã vậy, nỗi ám ảnh mà mụn mang lại cho mình lại xuất phát từ nhưng người mà mình yêu thương nhất, mỗi lần có đám giỗ nhà bà hay đám cưới của các anh chị, họ hàng cô chú bác gặp mình ai nấy cũng trêu ghẹo, nào là “ Mày đã đen còn mụn, như như dân tộc”, “ Mày là con rơi chứ ba mẹ mày có ai bị mụn đâu”, những đứa em họ cùng trang lứa thì cười hả hê, rồi cũng bảo “ủa sao chị bị mụn ghê vậy”, “ chắc chị biết yêu sớm quá nên mặt mới đầy mụn thế kia”, đủ mọi lời cười nhạo dèm pha mà mình phải hứng chịu. Chỉ là mụn, mụn ở tuổi dậy thì thôi mà, nhưng tại sao mọi người lại cứ không hiểu và gây áp lực cho mình như thế. Và thời gian đó, mình gần như rơi vào trạng thái hốt hoảng, trầm cảm, không dám gặp ai và tiếp xúc với ai, bố mẹ thì la rầy mình học tập sa sút, thầy cô cũng buồn lòng nhưng mình đâu còn tâm trí đâu nữa mà tập trung cho việc học.

Chia sẻ: Sản phẩm trị mụn Codobye đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụnChia sẻ: Sản phẩm trị mụn Codobye đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụn

Rồi bẵng đi một thời gian, tầm gần 1 năm sau đó, mọi người cũng đã quen với việc mình là một con bé bị mụn rồi, thì lúc này mình mới dần cởi mở hơn, chấp nhận làn da xấu xí của mình và không còn buồn nhiều nữa. Nhưng không có nghĩa là phải sống chung với mụn cả đời, mình bắt đầu lên mạng tìm hiểu về các phương pháp trị mụn hiệu quả, nhưng lại có rất nhiều cách khác nhau, nhiều sản phẩm khác nhau, mình hoang mang chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì được một người bạn tặng cho tuýp sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE, nó bảo rửa mặt với cái này da sẽ đỡ nhờn hơn, sẽ ngăn ngừa được mụn mới. Rồi mình cũng tin tưởng và tập thói quen rửa mặt với sữa rửa mặt mỗi ngày, quả thật sau khi rửa mặt với CODOBYE, da mình giảm nhờn thật, mình thấy mấy nốt mụn viêm cũng se lại dần dần. Như “tát nước theo mưa”, mình không thể bỏ qua cơ hội tìm thấy sản phẩm trị mụn hiệu quả nên đã lên mạng tìm hiểu thêm về các sản phẩm trị mụn CODOBYE. Và thật bất ngờ, đây là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu, được nhiều bạn trẻ sử dụng và trị mụn thành công.

Mình lân la lên fanpage chính của sản phẩm và nhờ tư vấn, thì được biết tình trạng da mụn của mình không quá khó trị và CODOBYE có thể giúp mình cải thiện da mụn. Mình đặt mua 2 bộ sản phẩm và sử dụng trong 3 tuần đầu tiên, mình thấy mụn được đẩy lên nhiều hơn và cứ đẩy liên tục, mình bắt đầu lo lắng và tính dừng không sử dụng nữa. Nhưng các chuyên gia CODOBYE lại tiếp tục động viên mình nên sử dụng tiếp vì da mình đang tiến triển rất tốt, mụn đẩy lên nhiều là đúng cơ chế của sản phẩm, từ từ nó sẽ khô lại và rụng đi. Mình lại kiên trì sử dụng thêm 4 hộp nưa và lúc này,… đúng là ông trời không phụ lòng người, da mình bắt đầu ít nổi mụn hơn, da bắt đầu sáng dân lên, không còn nhờn nữa, mình thấy mụn khô lại siêu nhanh rồi tróc đi khi mình rửa mặt, cứ như vậy, da mình gần như là sạch mụn luôn. Mình cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn rất nhiều, sau một khoảng thời gian ám ảnh vì mụn vậy mà chỉ với 6 hộp Codobye, làn da mình như được thay một lớp da mới so với trước đây. Tuy nhiên mụn đã hết nhưng thâm lại vẫn còn, và thế là mình kiên trì duy trì sử dụng các sản phẩm trị mụn CODOBYE trong một thời gian nữa. Hiện tại, da mình dường như hết mụn và sáng mịn, mọi người gặp lại mình ai cũng thốt lên “sao dạo này da đẹp thế thế” và từ đó về sau, chẳng một ai gọi mỉnh là Mặt mụn nữa.

Trị mụn thành công nhờ các sản phẩm trị mụn CODOBYETrị mụn thành công nhờ các sản phẩm trị mụn CODOBYE

Hy vọng bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp cho những ai bị mụn giống như mình sẽ tìm được cho bản thân những sản phẩm trị mụn hiệu quả hơn. Các bạn có thể tham khảo viên uống CODOBYE vì thật sự mình thấy đây là sản phẩm khá tốt dành riêng cho lứa tuổi dậy thì. Hoặc các bạn có lên google và tìm kiếm viên uống trị mụn nào tốt để chọn được sản phẩm hợp với mình nhất. Chúc các bạn trị mụn thành công nhé!

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye