CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “CHUNG MỘT VẦNG TRĂNG”

Trung thu vừa qua (26/09), Công ty TNHH Viban đã góp một phần công sức để cùng với nhóm từ thiện Chong Chóng Tre, mang đến những món quà cho các em nhỏ ở Tây Ninh.

Hành trình để thực hiện chương trình có chút khó khăn, vì những ngày cuối tháng 09 mưa bắt đầu dày đặc, đường đất bùn lầy gây trở ngại rất nhiều. Trên đường xuống Tây Ninh, nhóm Chong Chóng Tre thầm hi vọng trời ngừng mưa để chương trình diễn ra tốt đẹp. Rất may mắn, khi chương trình bắt đầu thì trời quang mây tạnh.

Các em nhỏ và phụ huynh hồ hởi tham gia, xếp hàng ngay ngắn cùng với những biểu cảm vô cùng đáng yêu đợi chờ chương trình bắt đầu. Đến những tiết mục ca hát, các em vỗ tay ủng hộ hết mình, ngoài ra còn tham gia trả lời câu hỏi rất nhiệt tình. Nhìn những nụ cười hồn nhiên, rồi nhìn lại ngôi trường đã cũ, bàn ghế mục gãy, quần áo lấm lem của các em… chỉ mong sao, những món quà, những cái lồng đèn mà bằng tay, những trang giấy trắng… có thể giúp đỡ được phần nào sự thiếu thốn của các em.

Hy vọng sẽ có nhiều những ngày như thế này nữa, để các mạnh thường quân chung tay làm nên những ngày lễ thật đặc biệt, để khích lệ tinh thần học tập của các em. Công ty TNHH VIBAN sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhóm từ thiện Chong Chóng Tre ở các chương trình sắp tới, để mang đến tình thương và sự ấm áp giữa người với người cho các em nhỏ hiếu học.

Từ thiện đúng lúc, đúng nơi và đúng đối tượng sẽ là bàn đạp giúp các em vững bước trên con đường học tập và con đường tương lai sau này.