Ơn giời! Mình đã tìm được sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả

Ơn giời! Mình đã tìm được sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả

Da nhờn và mụn chắc hẳn là nỗi ám ảnh không của riêng ai, đối với bản thân mình cũng vậy, mình bị mụn rất sớm từ năm 12 tuổi và nỗi phiền muộn lớn nhất của mình đó chính là da cực kỳ nhờn và bóng dầu. Nhìn mình già hơn so với tuổi thật vì làn da mụn và nhờn, do vậy mình đã quyết tâm tìm cách đánh bay mụn nhanh chóng với các sản phẩm trị mụn hiệu quả và ơn giời,… thât may mắn vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với làn da.

Ơn giời! Mình đã tìm được sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả
Ơn giời! Mình đã tìm được sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả

Năm nay mình đã là sinh viên năm nhất trướng đại học khoa học – tự nhiên Hà Nội, mình đã chiến đấu với mụn từ năm 12 tuổi và đó cũng là nỗi mặc cảm lớn nhất đối với mình. Một làn da mụn và dầu mà đi đâu người ta cũng xì xầm “ mới nhỏ mà da xấu vậy cháu”, dù rất buồn nhưng mình hiểu có thể do cơ thể mình phát triển sớm, làn da cũng vì thế mà bị mụn trước các bạn khác. Mình cứ để làn da theo tự nhiên thôi, vì lúc ấy còn nhỏ cũng không biết trị mụn đúng cách như thế nào, cho đến năm 15 tuổi, da càng ngày càng đổ dầu và mụn phát triển nhiều hơn mình mới lên mạng tìm mua các sản phẩm trị mụn hiệu quả nhưng thật sự khi đấy mình hơi hoang mang vì có rất rất nhiều sản phẩm, mình không biết bắt đầu từ đâu và đang dự định xin tiền mẹ để mua thì… dĩ nhiên bị ăn mắng một trận. Mẹ không cho mình tự ý trị mụn linh tinh nên đã đưa mình đến bác sĩ da liễu trên phố để khám.

Mình bị mụn vào năm 12 tuổi, da mụn và bóng dầu
Mình bị mụn vào năm 12 tuổi, da mụn và bóng dầu

Bác sĩ kê cho mình rất nhiều thuốc và khuyên mình nên tìm mua các sữa rửa mặt trị mụn lành tính dịu nhẹ để kết hợp sử dụng. Nhưng lúc đấy vì mình thấy không cần thiết lắm nên cũng không mua và chỉ uống các viên thuốc tây (chắc là thuốc kháng sinh) do bác sĩ kê. Sau 2 tuần, mụn bắt đầu khô lại và bong tróc, nhìn da mình lúc ấy khô cằn và nám sạm, mình vẫn cố gắng uống hết thuốc nhưng mụn mới vẫn mọc lên, rồi mình dừng hẳn luôn, da lại bắt đầu nhờn và đổ dầu. Rất lo lắng thì lúc này mình mới nói mẹ và mẹ đã ra tiệm thuốc tây mua cho mình tuýp sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE.

Mình bắt đầu rửa mặt với sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE một ngày 2 lần (sáng trước khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ) ngoài ra, mỗi khi đi ra ngoài về mình thường làm sạch da lại với nước muối sinh lý. Và ơn giời, chỉ trong 2 tuần mà làn da mình giảm nhờn rõ rệt, từ một đứa da lúc nào cũng bóng dầu mà giờ đây làn da khô thoáng đến bất ngờ. Và điều mà mình ngạc nhiên hơn cả, đó chính là dường như mụn khô đi rất nhanh và mụn không nổi nữa. Chẳng hiểu sao trước đây, dù đã uống nhiều thuốc của bác sĩ mà vẫn không hết mụn, lúc này lại chỉ sử dụng mỗi sữa rửa mặt da lại sạch mụn bất ngờ.

Da sạch mụn và hết nhờn nhờ sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE
Da sạch mụn và hết nhờn nhờ sữa rửa mặt trị mụn CODOBYE

Cho đến hiện tại, mình vẫn duy trì sử dụng sữa rửa mặt này, lâu lâu bị vài em mụn, mình chỉ cần chấm kem bôi trị mụn cũng của hãng CODOBYE lên thì chúng sẽ mau chóng thu nhân và khô còi mà không để lại sẹo thâm.

Mụn và da nhờn đã ám ảnh mình trong nhiều năm, vậy mà nhờ tìm được sản phẩm trị mụn hiệu quả, mình đã không còn lo lắng về tình trạng da này nữa. Giờ đi đâu cũng được mọi người khen da đẹp, bạn bè cũng khen “da mày đẹp bẩm sinh hả” mà chẳng ai biết trước đây da mình đã xấu tệ như thế nào, *hihi*!

Mình rấtt cảm ơn CODOBYE vì đã giúp mình trị mụn và khắc phục tình trạng da bóng nhờn thành công nhé!

(Bài viết trên đây là chia sẻ của bạn Nhất Tâm, 19 tuổi, Thanh Xuân-TP. Hà Nội)

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye