Thành công với phương pháp trị mụn của Codobye

Thành công với phương pháp trị mụn của Codobye

Mình bị mụn từ năm 15 tuổi, chắc có lẽ bước vào giai đoạn dậy thì nên mình bắt đầu nổi mụn li ti đầy mặt. Trong khoảng thời gian này, vì thiếu kiến thức chăm sóc da và không tìm được phương pháp trị mụn đúng cách nên tình trạng của mình cứ ngày càng trầm trọng hơn!

Hiện tại nhờ tìm được sản phẩm trị mụn hiệu quả nên làn da mình đã cải thiện được gần như là 90%. Tuy nhiên nhớ lại khoảng thời gian trước mình vẫn chưa hết bàng hoàng, mình bị ứng mỹ phẩm kèm theo rối loạn nội tiết tố ở tuổi dậy thì nên mụn nổi chi chít, tái đi tái lại suốt 4 năm.

Thành công với phương pháp trị mụn của CodobyeThành công với phương pháp trị mụn của Codobye

Trong khoảng thời gian đó, mình đã từng rất mặc cảm với làn da nhưng cũng do mình thiếu kiến thức chăm sóc da nên mới để tình trạng trầm trọng như vậy. Nhớ năm học lớp 8, được chúng bạn giới thiệu các sản phẩm trắng da cấp tóc gì đấy chiết xuất từ các loại sâm Hàn Quốc nghe rất thích. Mình rất ham và dành dùm tiền để mua về sử dụng với mong muốn có được làn da như hotgirl, nhưng chẳng hiểu sao chỉ mới bôi lên da mặt trong 2 tuần mà da mình lại trắng bạch ra, lộ cả gân xanh, hoang mang quá nên mình ngừng sử dụng, và “khổ sở” bắt đầu từ đây. Da mình bắt đầu ửng đỏ, nổi mụn tùm lum, mình chẳng biết làm sao đành đi tìm mua các sản phẩm trị mụn hiệu quả được quảng cáo trên mạng về bôi, nhưng dường như chẳng có tác dụng gì với làn da của mình cả. Sau đó, chị gái của mình phải dắt mình vào bệnh viện da liễu để khám, các bác sĩ cho biết tình trạng mụn đầy mặt của mình là do dị ứng mỹ phẩm mà ra, tuy nhiên may mắn cho mình là mình mới chị bị nhẹ, còn nặng sẽ bỏng da, nổi mụn nước và cực kỳ khó chữa. Tuy nhiên, kể từ khi trị mụn do da bị dị ứng thì làn da của mình cực kỳ yếu và rất thường xuyên nổi mụn.

Năm mình bước vào lớp 11, mặt mình lại bị một đợt nổi mụn nữa, mụn chủ yếu là mụn ẩn dưới da và mụn đầu trắng, chị gái mình bào do mình bị rối loạn nội tiết tố ở tuổi dậy thì nên mới bị mụn như vậy. Mình rất khổ sở và lại lao vào việc tìm kiếm các sản phẩm trị mụn hiệu quả nhưng da vẫn chẳng cải thiện bao nhiêu, mụn ẩn cứ nằm dưới da khiến mặt mình rất sần sùi và già nua. Mình thật sự rất buồn và không biét phải làm thế nào, đã áp dụng qua nhiều cách trị mụn rồi mà chẳng cải thiện là bao nhiêu. Thế nhưng thật may mắn, sau nhiều năm trị mụn không thành công, cuối cùng mình cũng đã tìm thấy bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả do một người bạn giới thiệu đó chính là bộ sản phẩm trị mụn hiệu quả CODOBYE. Theo tìm hiểu mình thấy CODOBYE là sản phẩm trị mụn được bán tại nhiều cửa hàng dược phẩm trên toàn quốc và cũng được nhiều bạn trẻ tin dùng. Tin tưởng nên mình đã thử sử dụng trong 1 tháng đầu tiên, mình thấy các nốt mụn ẩn dưới da được đẩy lên trên, sau đó mau chóng khô lại và tróc ra. Các bạn của mình nói đây là cơ chế trị mụn của sản phẩm nên mình cũng yên tâm sử dụng đến tháng thứ 4, thứ 5 và đến bây giờ. Thời gian mình sử dụng viên uống trị mụn trứng cá CODOBYE kéo dài trong gần 1 năm, có thể nó quá lâu so với các bạn khác, nhưng đổi lại 1 điều tuyệt vời nhất là da mình hoàn toàn sạch mụn, không còn thâm, da mịn và khoẻ hơn rất nhiều.

Da sạch mụn sau một thời gian sử dụng viên uống trị mụn CODOBYEDa sạch mụn sau một thời gian sử dụng viên uống trị mụn CODOBYE

Sau quá trình bị mụn và trị mụn gian nan, mình rất yêu thương làn da của mình và không bao giờ tự ý sử dụng kem trắng da hay gì nữa. Mình cũng học được cho bản thân tính kiên trì nhờ sử dụng phương pháp trị mụn với CODOBYE, tuy thời gian loại bỏ mụn không nhanh nhưng kết quả thì vô cùng tuyệt vời!

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye