Câu chuyện bị mụn của cô sinh viên năm 4

Câu chuyện bị mụn của cô sinh viên năm 4

Chào tất cả mọi người. Mình là Huyền, sinh viên năm tư. Chắc cũng thuộc thế hệ lão làng rùi nhỉ. Mình thì chưa sử dụng qua sản phẩm trị mụn Codobye, nhưng mình muốn kể cho các bạn nghe về “Câu chuyện mụn” của mình, mong là có thể chia sẻ cùng các bạn.

Thật ra da của mình không phải là da độc hại gì cả, cũng rất ít khi lên mụn. Nhưng một khi chúng nó trồi lên mặt mình là kéo bè kéo lũ. Mụn mà do thời tiết, do ăn nóng còn dễ điều trị, nhưng mụn của mình lại là mụn nội tiết, quanh năm suốt tháng nó cứ định kì là lại nổi lên mặt, đỉnh điểm là năm mình học lớp 12, mình bị mụn quanh hết cả cằm và quai hàm, người ta có râu quai nón, mình là mụn quai nón các bạn ạ. Mình muốn khóc ròng với chúng nó, đã nhan sắc giới hạn nay còn thêm lũ mụn nữa. Các bạn cũng biết là thà mình không xinh nhưng da mặt đẹp thì trông cũng rất ưa nhìn rồi, còn đã không xinh còn thêm combo mụn thì đúng là đến tự kỷ mất. Mình lại là đứa hoạt náo, lúc nào cũng nói chuyện vui đùa, mà thời gian có mụn đến ra khỏi lớp mình cũng ngại. Mình không dám ngửa mặt lên, vì sợ mọi người nhìn thấy mụn xung quanh. Thật sự rất kinh khủng, mụn mọc mà như phát ban các bạn ạ, nó khiến mình hạn chế tất cả mối quan hệ, tự ti trầm trọng đến mức mình không đi chơi hay nói chuyện với bạn bè nữa. mà các bạn biết đó, năm lớp 12 là năm cuối Phổ thông rồi, chụp ảnh cùng bạn bè thầy cô, quãng thời gian trân trọng nhất, nhưng mình lại bị tự ti đến mức không muốn chụp ảnh, chỉ sợ mọi người nhìn thấy nhưng nốt mụn kinh tởm của mình. Một vài người bạn của mình cũng an ủi mình rất nhiều, bảo là da mình trước giờ không có mụn, nên chắc chỉ bị một thời gian thôi. Nhưng mà nó kéo dài hơn rất nhiều, mình lại có tật hay sờ vào những vết mụn ấy, nên mụn lại càng được đà lan rộng hơn. Huhu nghĩ lại mình vẫn cảm thấy sợ.

Câu chuyện bị mụn của cô sinh viên năm 4Câu chuyện bị mụn của cô sinh viên năm 4

Bởi vì nhan sắc, vì một mong muốn phải có được người yêu, nên mình đã thực hiện hành trình diệt mụn của mình. Nhưng gian nan lắm các bạn ạ, vì mụn mình là mụn nội tiết, kinh nguyệt chỉ cần không đều là úm ba la, mụn đến đây. Cho nên việc đầu tiên của mình là điều chỉnh lại kinh nguyệt, uống viên uống trị mụn đều đặn, mình còn phải ăn sương sáo nữa, ngày nào cũng một bịch, ăn không nhé, không bỏ đường đâu, nhưng hiệu quả cực kì các bạn ạ, vì cơ thể mát hẳn, nên mụn mình bị chặn ngay sinh nở. Tiếp đến là tiêu diệt mụn có sẵn, mình thì lúc ấy ngây thơ con gà tơ nên không xài bất kì kem trộn trị mụn gì đâu, chỉ toàn dùng thuốc bôi ở tiệm thuộc tây ý, rẻ thôi. Vừa ăn uống, vừa bôi thuốc trị mụn, đập tan mọi hành vi đưa tay lên sờ mụn. Mình còn dùng cả kem nghệ để khi mụn ra đi thì thâm cũng không cần ở lại. Bẵng một thời gian thì mình hết mụn trên bề mặt đã có, nhưng da mình vẫn sần sùi lắm, kiểu mụn nó núp, xong chờ cơ hội để bùng nổ vậy. Và đúng là như vậy thật khi mình lên năm 3 đại học, nó lại bùng phát lần nữa, nhưng những phương pháp trước đây mình sử dụng, gần như vô tác dụng, vì bị lờn các bạn ạ. Huhu lại giai đoạn tự ti trở lại, đợt ý trẻ trâu, làm quen được cả mấy anh trên mạng, mà ai bảo ra gặp mình cũng say no no ý, vì sợ người ta thấy mình ở ngoài dã man con ngan đến thế nào. Rồi lại thêm mụn trên trán được dịp thi nổi cùng với mụn dưới cằm. Đợt mụn này kéo dài đến tận bây giờ ý, nó không dứt hẳn, nhưng cũng đỡ rất nhiều. Mình chỉ xông mặt mỗi tuần 2 lần, rồi đắp mặt nạ. Cắt đứt trà sữa, vì càng đồ ngọt, mụn càng lên ý. Người yêu mình hiện tại thì lúc nào cũng khen mình xinh, mụn không xấu, nhưng mình tự ti lắm ý, con gái mà da mặt thua cả con trai, đen nhẻm (à cái này mình bẩm sinh hihi) giờ còn mụn mụn mụn. Nhưng trời không phụ lòng người, tới hiện tại mình đã trải qua được 2/3 con đường trị mụn rồi, mình chỉ muốn nói với các bạn là, mụn giống như là bạn của chúng mình vậy, mình dễ chịu với nó một tí, nó sẽ từ từ bỏ chúng mình, chứ mình càng thô bạo, bọn nó càng phản động, mà người chịu thiệt là mình thôi. Với những bạn bị mụn như mình, là mụn do gan, do nội tiết, chúng mình cần giải quyết trước bên trong cơ thể, phải hòa giải với chúng nó, để mụn không có cơ hội phát triển, sau đó mới đến trị những bạn mụn đã có. Và quan trọng là kiên trì, kiên trì, kiên trì với các phương pháp trị mụn hiệu quả của chính mình nhé. Cám ơn mọi người đã quan tâm đến câu chuyện của mình!

– Công ty TNHH Viban
– Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TPHCM
– Hotline: 0985 264 269
– SĐT: (08) 38 636 028 – Fax: (08) 38 636 192
– Email: vibancompany@gmail.com
– Fanpage: Codobye – Tạm biệt mụn
– Website: Codobye.vn
Youtube.com/Codobye